Phiêu lưu của tôi tạo sản phẩm

Tôi muốn nói rằng cuộc hành trình của tôi vào thế giới sản phẩm bắt đầu gần như khi tôi ở trong bụng mẹ càng tốt. Con gái của một nhà tư bản công nghệ cao (hi Dad!), Những ý tưởng mới, các công ty mới, và các sản phẩm mới luôn luôn bao vây tôi. Thậm chí không nhận ra nó, vào năm 9 tuổi, tôi đã suy nghĩ về những sản phẩm mới để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hằng ngày của mình. Có lẽ tôi có thể tìm ra một cách để nắm bắt năng lượng từ cửa xoay để làm sáng lối vào của tòa nhà? Hoặc có lẽ tôi có thể cho phép mọi người chọn chỗ ngồi chính xác mà họ muốn trên chuyến bay? Thật không may, những ý tưởng này đã thất bại bởi vì A) cửa quay không tạo ra nhiều năng lượng, và B) dường như mọi người đã có thể chọn chỗ ngồi của họ trên các chuyến bay (không biết bản thân tôi 12 tuổi chưa bao giờ đặt chuyến bay). Nhưng tổng thể, miễn là tôi có thể nhớ, tôi đã có một ngứa để tạo ra những điều mới mà có thể tác động tích cực trên thế giới.

Mùa hè năm ngoái, tôi làm việc cho nhóm tiếp thị cho một công ty phân tích kinh doanh. Mặc dù tôi rất thích thời gian dành cho nghiên cứu khách hàng, phân tích thị trường và các chiến dịch tiếp thị nhưng tôi luôn mong muốn dành nhiều thời gian nhất có thể trên sàn sản phẩm. Mỗi vài tuần khi chúng tôi có công ty của chúng tôi xem xét lại nước rút rộng, tôi sẽ điên cuồng ghi chép về những gì các nhóm sản phẩm đã được lên đến. Tôi ngồi đó như một miếng bọt biển hấp thụ mọi thứ; Mỗi từ họ nói đều quan trọng đối với tôi và tôi muốn nhớ nó. Tôi thích cách họ nghĩ về sản phẩm của họ, cách họ làm việc như một nhóm, và công việc hàng ngày của họ là gì để tạo ra một cái gì đó có ý nghĩa.

Flash chuyển tiếp khoảng sáu tháng, tôi đã được một lần nữa áp dụng cho thực tập mùa hè. Các công ty tôi áp dụng nhiều hơn, ít hứng thú hơn tôi đã trở thành về một cuộc tập công 12 tuần nữa ngồi ở bàn làm việc. Mỗi vị trí tôi cảm thấy tôi có kinh nghiệm cần thiết cho không phải là cái gì tôi có thể nhận được vui mừng về. Tôi ngứa để tìm hiểu thêm về các nhóm sản phẩm tại các công ty công nghệ cao, xây dựng một skillset liên quan, và để phát triển cả chuyên nghiệp và cá nhân. Một ngày kia, trong một cuộc nói chuyện qua lại với bạn bè, cô đã đề cập đến iXperience và bảo tôi kiểm tra trang web. Ngay lập tức, tôi biết đó là chương trình cho tôi. Nó có mọi thứ tôi đang tìm kiếm, và hầu hết tất cả; Nó có một khóa học trong Quản lý sản phẩm. Sau khi gặp một vài trợ lý về chuyến thăm của họ đến Duke, tôi đã bị bắt – tôi biết mình sẽ dành mùa hè ở Cape Town.

Khóa học bốn tuần của chúng tôi, do giảng viên Michael Texeira dẫn dắt, được cấu trúc theo cách mà chúng tôi sẽ học một khái niệm, và sau đó áp dụng nó vào một dự án thực sự. Tôi đã trải qua bốn tuần làm việc trên một sản phẩm để chống lại hành hung tình dục ở các trường đại học. Trong khi một chủ đề đánh thuế về cảm xúc để làm việc trong một tháng, đó là một vấn đề rất lớn đang tác động đến cuộc sống của nhiều cá nhân. Tôi đã thấy bàn tay đầu tiên của cuộc tấn công tình dục đã ảnh hưởng đến những người bạn thân của tôi và cộng đồng đại học rộng lớn của tôi. Tôi là một người ủng hộ nhiệt tình cho sức khoẻ tình dục, tôi làm rất nhiều công việc để giáo dục học sinh về các quyền của Tiêu đề IX và trao quyền cho họ, và tôi là một phần quan trọng của hệ thống hỗ trợ cho nhiều người sống sót. Đây là một chủ đề gần trái tim tôi và tôi biết đó là cách tôi muốn dành thời gian ở Cape Town.

Tôi đã cặp đôi với hai bạn học tuyệt vời, Annsley Matthiessen và Quinntin Ruiz, để giải quyết vấn đề này. Bước đầu tiên của chúng tôi là kiểm tra không gian vấn đề; Chúng ta đều biết hành hung tình dục là một vấn đề lớn trong các trường đại học, nhưng chúng tôi muốn hiểu rõ hơn về những vấn đề này. Chúng tôi nghĩ về những kinh nghiệm của chúng tôi, nói chuyện với bạn cùng lớp, và đã làm một số nghiên cứu. Sau đó chúng tôi xác định ba không gian vấn đề chính: 1) Văn hoá và Giáo dục, 2) Ngăn ngừa, và 3) Hỗ trợ Nạn nhân. Chúng tôi quyết định rằng trong phạm vi dự án của chúng tôi, chúng tôi sẽ không thể có một tác động có ý nghĩa trong lĩnh vực văn hoá và giáo dục. Chúng tôi cũng quyết định rằng trong khi hỗ trợ nạn nhân là vô cùng có ý nghĩa, chúng tôi như là một đội đã được nhiều hơn đam mê về ngăn chặn tình dục tấn công hoàn toàn. Do đó, chúng tôi đã tập trung nỗ lực xây dựng một sản phẩm để giúp ngăn chặn hành hung tình dục.

Một khi chúng tôi xác định không gian vấn đề của chúng tôi, chúng tôi đã phát triển một tầm nhìn cho sản phẩm của chúng tôi dựa trên nhu cầu của người dùng của chúng tôi. Chúng tôi nhằm mục đích phá vỡ nền văn hoá phủ nhận và thờ ơ xung quanh hành hung tình dục. Chúng tôi muốn tạo môi trường xã hội an toàn hơn cho các trường đại học bằng cách cung cấp một cách để bạn bè kiểm tra lẫn nhau, những người xung quanh can thiệp nếu cần thiết và cảnh báo các dịch vụ khẩn cấp nếu có ai đó đang ở trong tình huống nguy hiểm. Chúng tôi dự định sẽ hoàn thành bằng cách tạo một ứng dụng iOS cho phép sinh viên ở lại dễ dàng khi tiếp xúc gần nhau vào buổi tối.

Chúng tôi đã may mắn có một đội trải nghiệm người dùng tuyệt vời (UX) tham gia vào cuộc hành trình tạo ra sản phẩm cho tầm nhìn của chúng tôi với chúng tôi. Một khi chúng tôi đã có tầm nhìn của chúng tôi, họ đã tiến hành phỏng vấn người sử dụng và nhân tạo cho chúng tôi để giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về những người có thể sử dụng ứng dụng của chúng tôi. Công việc của họ là không thể tách rời trong việc giúp chúng tôi phát triển một sản phẩm hữu ích cho sinh viên đại học.

Một khi chúng ta hiểu rõ hơn về người dùng của chúng tôi, chúng tôi đã phát triển các trường hợp sử dụng để giải thích tốt hơn những gì chúng tôi hy vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ hoàn thành. Đối với những người bạn không có trong không gian công nghệ và sản phẩm, trường hợp sử dụng là mục tiêu kinh doanh cho sản phẩm. Một trường hợp sử dụng không đòi hỏi các bước để đến đó, mà là cho phép nhóm nghiên cứu tìm ra hệ thống cần phải đạt được mục tiêu đó. Sau đó chúng tôi biên soạn các trường hợp sử dụng này vào một sơ đồ trường hợp sử dụng, cung cấp một tổng quan đồ họa về mục tiêu của chúng tôi và người sử dụng. Mục đích của việc này là để thiết lập một nền tảng vững chắc của hệ thống bằng cách xác định những gì người dùng muốn để bạn có thể thực hiện các bước tiếp theo để sản xuất những gì họ muốn.

Sau đó, chúng tôi một lần nữa cộng tác với đội UX để tạo ra các wireframes. Chúng tôi truyền đạt những gì chúng tôi muốn sản phẩm để hoàn thành, và họ trở lại thiết kế đẹp cho ứng dụng đã làm tất cả mọi thứ chúng ta có thể tưởng tượng và nhiều hơn nữa. Trong khi họ đã làm việc chăm chỉ trên thiết kế, chúng tôi đào sâu hơn vào sản phẩm. Chúng tôi tiến hành các phân tích cạnh tranh, viết truyện người sử dụng và suy nghĩ qua tất cả các phần cần thiết để đạt được tầm nhìn và mục đích của chúng ta. Chúng tôi cũng đã tạo ra một bản đồ câu chuyện rất chi tiết cho ứng dụng của chúng tôi. Bản đồ câu chuyện là lời giải thích chi tiết về các tính năng của ứng dụng và các phần nhỏ hơn trong mỗi phần mà nó cần để hoạt động. Những câu chuyện này là vô cùng hữu ích khi làm việc với các nhà phát triển, bởi vì họ truyền đạt tốt hơn các mục tiêu của chúng tôi trong những mảnh nhỏ hữu hình để họ xây dựng. Để tạo ra bản đồ câu chuyện của chúng tôi, chúng tôi ở lại muộn sau buổi học một đêm với một đống ghi chép và một tầm nhìn. Trong nhiều giờ chúng tôi đã nghĩ qua từng phần, suy nghĩ về mọi chi tiết mà các nhà phát triển cần phải biết để làm cho nó thành hiện thực.

Thông qua các quy trình và lặp lại với UX, cuối cùng chúng tôi đã có một ý tưởng sản phẩm và thiết kế mà chúng tôi muốn mang lại cho các nhà phát triển. Vào một buổi sáng thứ sáu, chúng tôi đã đưa ý tưởng của chúng tôi đến một phòng đầy đủ của iOS và Nhà phát triển web với hy vọng rằng một số người trong số họ sẽ tham gia nhóm của chúng tôi. Chúng tôi rất hồi hộp khi phát hiện ra rằng chúng tôi đã có 6 nhà phát triển đam mê muốn giúp mang lại tầm nhìn của mình cho một thực tế! Chiều hôm đó, chúng tôi chạy xuống đất; Chúng tôi đã có một tuần để tạo ra một cái gì đó có ý nghĩa, và chúng tôi đã sẵn sàng để đi. Một vài đêm dài sau đó, chúng tôi đã có một ứng dụng chức năng và trang web mang tầm nhìn của chúng tôi đến cuộc sống. Hãy để tôi nói với bạn, không có nhiều cảm xúc đáng để bạn cảm nhận khi chạm vào một ứng dụng đã được tạo ra từ một ý tưởng mà bạn đã có một vài tuần trước đây (tôi có thể hoặc không thể đã khóc).

Nhóm của chúng tôi sau đó đã may mắn được chọn để trình bày ý tưởng của chúng tôi và làm việc cho toàn bộ chương trình vào đêm cuối cùng của chúng tôi. Tôi rất lo lắng khi nói chuyện trước mặt rất nhiều người, nhưng tôi cũng cảm thấy tự hào về sản phẩm và niềm háo hức của chúng tôi để giới thiệu với thế giới. Tôi muốn khán giả có thể cảm nhận được niềm đam mê của mình cho mục tiêu của chúng tôi để ngăn chặn hành hung tình dục trong các trường đại học. Tôi muốn họ rời đi với một niềm tin rằng sản phẩm của chúng tôi có thể thay đổi thế giới. Nhiều giờ thực hành sau đó, khi tôi bước ra khỏi sân khấu, tôi biết tôi đã hoàn thành mọi thứ tôi muốn và hơn thế nữa. Tôi biết tôi sẽ rời Cape Town như một người mới – một người mà không sợ hãi theo đuổi điều gì đó cô ấy tin tưởng. Một người sẽ đi xa hơn một chút để mang lại một cái gì đó tuyệt vời cho thế giới. Tôi tự hào là người đó, và tôi biết ơn tất cả mọi người đã khuyến khích tôi thực hiện chuyến đi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *